Vé máy bay đi Cà Mau


Bạn đang muốn tìm hiểu về vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam và khám phá thiên nhiên vùng sông nước thân thương, hãy mua ngay vé máy bay đi Cà Mau để có một trải nghiệm đầy thú vị. Bạn sẽ được tham quan những đầm phá - nơi nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất của tỉnh, những khu rừng ngập mặn xanh um bởi hàng ngàn cây đước, những bãi biển trong xanh.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Hàng không Việt với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé và du lịch, luôn hỗ trợ hành khách vô cùng chu đáo và nhiều dịch vụ du lịch cần thiết. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có một tấm vé giá rẻ như ý và một chuyến đi vui vẻ với thật nhiều điều thú vị bất ngờ.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airline Cà Mau (CAH) Không khai thác Từ 1,450,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Hàng không Việt để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Khám phá thiên nhiên đất mũi Cà Mau

Cà Mau là một vùng đất trù phú với rừng cây ngập mặn, những bãi biển trong xanh, những khu bảo tồn thiên nhiên, những đầm phá và khu nuôi trồng thủy hải sản lớn cung cấp nguồn hàng hải sản dồi dào cho thị trường thực phẩm phía Nam. Du khách có thể nghỉ ngơi và ngắm cảnh tại khu du lịch biển Khai Long được đưa vào khai thác năm 2000, nó hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và hệ sinh thái rừng ngập mặn xanh mát.

ve may bay di ca mau

Hòn Đá Bạc là một trong hai hòn đảo nhỏ nằm ở ngoài khơi tỉnh Cà Mau, là nơi để du khách tham quan thiên nhiên xinh đẹp và chiêm ngưỡng những di tích cổ ấn tượng. Mũi Cà Mau là nơi chắc chắn khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đến Cà Mau phải ghé qua, vì đây mới chính thức là điều mà bạn cần biết với cột mốc tọa độ quốc gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của vùng trời biển bao la.

Vườn Quốc gia U Minh Hạ là một công viên quốc gia có diện tích 82.86 km2, được thành lập ngày 20/1/2006 để bảo vệ các hệ sinh thái vùng đất ngập nước trong khu vực. Nơi đây có hệ động thực vật vô cùng phong phú bao gồm các khu rừng ngập mặn và các loài rắn, rùa, chim cùng động vật lưỡng cư.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Cà Mau Vietnam Booking

Vé máy bay đi Cà Mau Vietnam Airline

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Vé máy bay đi Cà Mau giảm giá

Vé máy bay đi Cà Mau khuyến mãi

Vé máy bay đi Cà Mau hai chiều

Vé máy bay đi Cà Mau một chiều

09/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...