Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chủ chốt của Việt Nam. Đầu năm 1956, Cục Hàng không Dân dụng được thành lập, đánh dấu sự ra đời của ngành Hàng không Dân dụng Việt Nam. Cuối năm 1956, chuyến bay nội địa đầu tiên của hãng cất cánh. Năm 1993, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với tên giao dịch thông dụng là Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines ngày càng mở rộng quy mô phát triển nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của các hành khách, song song đó không quên nhiệm vụ nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng tầm với các hãng hàng không đẳng cấp quốc tế.

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-6-28-12-2016

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện khai thác 20 đường bay nội địa nằm dọc theo chiều dài đất nước và hơn 1,000 địa điểm phân bố khắp Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Vietnam Airlines tự hào là đơn vị hàng không có mạng lưới đường bay dày đặc ở khu vực trong nước và Đông Dương đã cung cấp những chuyến bay chất lượng cho các hành khách gần xa.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Vietnam Airlines mở bán loạt vé máy bay nội địa giá rẻ giữa các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn đi Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Pleiku, Phú Quốc… và vé máy bay quốc tế giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đi đến các thành phố nổi trội như Paris, Bắc Kinh, Seoul, Tokyo, Bangkok, Yangon, Singapore, London…

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Hàng Không Việt

Phòng vé Hàng Không Việt là đại lý bán vé máy bay hãng Vietnam Airlines uy tín trên thị trường. Đến với phòng vé chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu trong tay tấm vé máy bay ưng ý và giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó form đặt vé của website trực tuyến phòng vé chúng tôi rất đơn giản, dễ hiểu, sẽ giúp quý khách nhanh chóng đặt được tấm vé máy bay như mong muốn mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Nếu trong quá trình săn vé, bạn gặp bất cứ khó khăn, trở ngại gì thì cũng đừng ngại liên hệ với nhân viên chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời, giúp hoàn thành các thao tác đặt vé và có được vé máy bay giá rẻ.

Vé cáchãng:

Vé máy bay đi Philadelphia tại đây

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...