Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ của Singapore tiêu biểu ở khu vực Châu Á cùng với AirAsia. Chính thức thành lập vào năm 2003 và đến năm 2004 mới đi vào hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại, Tiger Air đã dần dần phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những hãng hàng không được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa cho hành trình của mình.

Tiger Air đặt trụ sở đầu não ở sân bay Changi và ngân sách hoạt động chủ yếu lấy từ nguồn của nhà ga này. Hiện hãng đã xây dựng nên bốn hãng hàng không đại diện tại Châu Á gồm Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala và Tiger Air Úc. Tiger vẫn không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của hãng.

ve may bay hang tiger air gia re

Đội bay và mạng đường bay Tiger Air

Tiger Air sở hữu phi đội bay gồm tổng cộng 26 chiếc máy bay thuộc thương hiệu Airbus và cũng đã đặt hàng 37 chiếc Airbus 320neo kỹ thuật tối tân, hiện đại. Tiger Air luôn cố gắng cải thiện chất lượng phi đội bay của mình và nâng cấp số lượng bay lên khoảng 70 chiếc.

Về mạng lưới đường bay, Tiger Air hiện khai thác các hành trình bay trong vòng bán kính 5 giờ bay tính từ tâm điểm Singapore. Mạng lưới hoạt động của hãng đã phát triển với hơn 60 điểm ở 13 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Quy định hành lý hãng Tiger Air

Hãng Tiger Air đã đưa ra quy định về hành lý cụ thể dành cho các hành khách lựa chọn đồng hành cùng hãng như sau.

- Đối với hành lý xách tay, không phân biệt hạng vé, các hành khách tham gia chuyến bay Tiger Air được mang không vượt quá 07kg hành lý, kích thước không quá giới hạn 54cm x 38cm x 23cm.

- Đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách được phép ký gửi trọng lượng hành lý tối đa là 40kg.

Mua vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ nhất

Với hàng loạt những ưu điểm về giá vé rẻ, mức độ an toàn của các chuyến bay, dịch vụ chất lượng, uy tín nên cách hành khách mua vé máy bay hãng Tiger Air đều cảm thấy hài lòng về hành trình của mình.

Để sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ như mong muốn thì hãy liên hệ với phòng vé Hàng Không Việt chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy gọi đến, cung cấp thông tin lịch trình bạn muốn thực hiện, thông tin cá nhân, nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay tiết kiệm.

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...