Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc, ra đời vào năm 1962 thuộc quyền sở hữu của chính phủ. Nhưng vì doanh thu giảm sút, hãng đã bị tập đoàn Hanjin mua lại và trở thành thành viên của tập đoàn từ năm 1969. Năm 1971, công bố sự xuất hiện rộng rãi trên thị trường và từ đó Korean Air đã có những bước tiến vượt trội. Điều đó thể hiện qua những giải thưởng danh giá mà hãng nhận được như Phoenix Award từ Tổ chức Vận tải Hàng không thế giới, Mercury Award, top các hãng hàng không tốt nhất Châu Á do tạp chí Times bình chọn, top 30 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Hiện hãng tên tuổi Korean Air đã phủ sóng toàn bộ khu vực Châu Á, lấn át những hãng hàng không khác. Korean Air phần lớn khai thác các chuyến bay đi Châu Á, Châu Úc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Phi. Trụ sở đầu não của hãng đặt tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo.

ve may bay hang korean air gia re

Korean Air là hãng hàng không luôn có tầm nhìn xa về tương lai. Từ thời điểm đầu tiên thành lập, hãng đã đặt hàng những máy bay tốt nhất thuộc các dòng  Airbus A300 và Boeing B747 để đặt nền tảng cho những chuyến bay đẳng cấp chất lượng nhất. Cột mốc quan trọng nhất là vào năm 1995, Korean Air đã đưa vào sử dụng chiếc máy bay thứ 100 và số lượng máy bay không ngừng gia tăng vào những năm tiếp theo.

Với đội chuyên cơ tân tiến, kỹ thuật cao, phi hành đoàn chuyên nghiệp cùng những hành trình bay thẳng đến nhiều thành phố lớn, hãng Korean Air luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, an toàn tối đa.

Săn vé máy bay hãng Korean Air tại Hàng Không Việt

Để đặt mua những tấm vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng vé Hàng Không Việt của chúng tôi. Là một trong những phòng vé Korean Air chất lượng đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi chọn mua vé tại phòng vé chúng tôi.

Để sở hữu tấm vé máy bay hãng Korean Air ưng ý như vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Canada… thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ, giới thiệu các hành trình cụ thể cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất giúp bạn có được hành trình phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.

Vé máy bay korean air hanoi

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...