Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air, hãng hàng không tư nhân của Đài Loan thành lập vào năm 1989, là một trong những công ty con của tập đoàn Evergreen Group có trụ sở chính đặt ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc. Hãng phân bổ chi nhánh đến các địa điểm thuộc Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc.

Song song với việc khai thác các chuyến bay, các chặng hành trình, hãng EVA Air còn đồng thời chú trọng phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề về kỹ thuật hàng không. EVA Air đã được công nhận là hãng tiên phong khai thác hạng ghế premium economy chất lượng đẳng cấp, giới thiệu rộng rãi lần đầu vào năm 1991. Năm 2013, hãng EVA Air trở thành thành viên của Liên minh Star Alliance.

ve may bay eva air gia re

Ngoài ra, EVA Air đang sở hữu đội bay nòng cốt gồm 48 chiếc đến từ các thương hiệu hàng đầu như A330-300, , B777-300ER, B747-400, A321-200, A330-200 dùng để vận chuyển hành khách và hàng hóa. Vậy nên đội bay của EVA Air được đánh giá là một trong những đội bay tốt nhất thế giới. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đồng hành cùng vé máy bay hãng EVA Air.

Mua vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ tại Hàng Không Việt

Tuy phương hướng hoạt động của EVA Air là cung cấp những tấm vé máy bay giá rẻ và thường tung ra các chương trình khuyến mãi định kỳ để mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng nhưng hãng vẫn luôn đảm bảo chất lượng các chuyến bay ở mức tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, EVA Air đã có bề dày hoạt động trên 25 năm và không ngừng hoàn thiện qua từng ngày.

Muốn sở hữu tấm vé máy bay hãng EVA Air, quý khách có thể liên hệ tới phòng vé Hàng Không Việt ngay hôm nay, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn có được hành trình đúng như mong muốn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình sẽ làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Những tấm vé máy bay hãng EVA Air được mở bán tại phòng vé chúng tôi chính là chiếc “chìa khóa” mở ra cho bạn hành trình khám phá những miền đất mới mẻ, kỳ thú.

Vé máy bay Eva Airlines evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...